Giới thiệu

Chung cư N01-T6-T7 Ngoại Giao Đoàn(Han Jardin)  được xây dựng trên khu đất thuộc khu chung cư cao cấp N01 Ngoại Giao Đoàn. Phía nam hướng nhìn ra khu đô thị Starlake tây hồ tây, phía đông nhìn ra Hồ Tây bên dưới là trục đường đường hiện đại Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường sắt trên cao và dự án liền kề biệt thự Embassy Garden, phía tây và bắc nhìn ra hồ điều công viên dự án, khu đại sứ quán, khu biệt thự dự án và xa nữa là khu dân cư làng Xuân Đỉnh.

n01t6t7.jpg

Phối cảnh dự án chunng cư HAN JARDIN

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: HAN JARDIN
☘️ Chủ đầu tư : Tổng công ty xây dựng Hà Nội (Hancorp)
☘️ Tổng mức đầu tư : 2.900 tỷ đồng
☘️ Địa điểm : N01 Khu Ngoại Giao Đoàn - Xuân Tảo - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội
☘️ Thời gian thực hiện : 2018
☘️ Hiện trạng : Đang thi công
☘️ Tư vấn quốc tế : BENOY (UK)
☘️ Tư vấn địa phương : Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam (VNCC)
☘️ Quy mô xây dựng:
☘️ Số tầng : 3 tầng hầm + 45 tầng nổi
☘️Tổng diện tích sàn : 150.000 m2
☘️ Số căn hộ trên tầng : 8 căn

Vị trí dự án

Chung cư N01-T6-T7 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng trên khu đất thuộc khu chung cư cao cấp N01 Ngoại Giao Đoàn. Phía nam hướng nhìn ra khu đô thị Starlake tây hồ tây, phía đông nhìn ra Hồ Tây bên dưới là trục đường đường hiện đại Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến đường sắt trên cao và dự án liền kề biệt thự Embassy Garden, phía tây và bắc nhìn ra hồ điều công viên dự án, khu đại sứ quán, khu biệt thự dự án và xa nữa là khu dân cư làng Xuân Đỉnh

vi-tri-chung-cu-n01-t6-ngoai-giao-doan-hanjin.jpg

Vị trí chung cư N01 T6 Ngoại giao đoàn

Tiện ích xung quanh

Chung cư N01 T6 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có đầy đủ các tiện ích cao cấp. Với 03 tầng hầm đảm bảo đủ chỗ để xe ô tô cư dân tòa nhà. N01 T6 Ngoại Giao Đoàn còn có 05 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các nhãn hàng dịch vụ như: Bể bơi, khu mua sắm, làm đẹp, phòng chiếu phim, nhà hàng ẩm thực… Dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai cuộc sống hoàn hảo.

tin-ich-du-an-n01-t6-ngoai-giao-doan.jpg

Tiện ích đầy đủ tại chung cư N01 T06 Ngoại giao đoàn Tây Hồ Tây

Thiết kế căn hộ

Thiết kế gồm 2 tòa S1 và S2

Căn 1 phòng ngủ 40m2

Căn 2 phòng ngủ 62m2

Căn 3 phòng ngủ

 Coco%20Ocean%20Spa.jpg

Thiết kế căn hộ Coco Ocean Spa

 Diện%20tích%20căn%20hộ.PNG

Diện tích căn hộ Coco Ocean Spa

Giá bán và thanh toán

Giá bán và thanh toán

Chỉ thanh toán 780 triệu

Chủ đầu tư dự án Cocobay đã liên kết với ngân hàng SHB để hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ Condotel Coco Ocean Resort với mức hỗ trợ vay vốn lên đến 60%.

Như vậy với căn Condotel Spa có giá 1,98 tỷ ( đã có VAT), chúng ta chỉ cần thanh toán 780 triệu, số còn lại sẽ được ngân hàng SHB giải ngân theo tiến độ.

Ưu điểm nổi bật

Thứ nhất, Condotel tại Cocobay Đà Nẵng có view trực diện biển và sân Golf, đẳng cấp 4 sao với công nghệ tái tạo sức khỏe hàng đầu Việt Nam (Wellness Condotel).

 

Thứ hai, Condotel có kiến trúc độc đáo với những đường cong tuyệt mỹ và Wave Hill hoành tráng.

 

Thứ ba, bạn có thể sở hữu dễ dàng: Chỉ cần thanh toán 780 triệu và không cần thanh toán tiếp trong vòng 1.5 năm đã sở hữu Condotel biển và spa hàng đầu Việt Nam.

 

 

Nhà mẫu và tiến độ

Căn hộ Coco Ocean Spa là sản phẩm tốt nhất trên thị trường về nghỉ dưỡng trong thời điểm hiện tại.

Ở Đà Nẵng đã có các khu Resort nghỉ dưỡng nhưng chưa có một khu tập thể trung và đầy đủ tiện ích như Cocobay. Tại CocoBay Ocean Spa Resort chúng ta sẽ tận hưởng đầy đủ tiện ích của Cocobay và hơn hết là vị trí tuyệt đẹp của Coco Spa. Có thể nói đây là nơi một bước chân ngàn tiện ích nghỉ dưỡng. 

 bao-gia.gif